LỖI MÁY CHIẾU KHÔNG LÊN NGUỒN

0 Sản phẩm Xem giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Kinh Doanh : Mr Mạnh
0982759757
0982759757
kỹ thuật
Kỹ thuật : Mr Toàn
0973268222
0973268222
LỖI MÁY CHIẾU KHÔNG LÊN NGUỒN

Lỗi máy chiếu không lên nguồn.

sửa chữa máy chiếu lỗi không lên nguồn tại Thanh Hóa
Máy chiếu không lên nguồn là vấn đề mà không ít người gặp phải. Điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian khi phải mang đi sửa chữa hay bảo hành.

‼ Lỗi máy chiếu không lên nguồn.

sửa chữa máy chiếu lỗi không lên nguồn tại Thanh Hóa
Máy chiếu không lên nguồn là vấn đề mà không ít người gặp phải. Điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian khi phải mang đi sửa chữa hay bảo hành.
Nhiều khi những lỗi máy chiếu không lên nguồn nó xảy ra rất buồn cười như quên không cắm ổ điện, không bật công tắc nguồn…Đây là những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng của người dùng. Những lỗi này thường chỉ xảy ra với những người mới tiếp xúc với máy chiếu và chưa biết cách sử dụng máy. Ở đây tôi sẽ nêu ra vài lỗi nhẹ mà bạn có thể tự khắc phục được tại nhà.


1. Lỗi do dây nguồn
Nếu trong quá trình sử dụng vẫn bình thường nhưng bỗng 1 ngày đẹp trời bạn sử dụng máy cắm điện vào mà không thấy có tín hiệu gì thì… Điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là dây nguồn hỏng. Lúc này bạn kiểm tra dây xem có hiện tượng bị đứt không. Các biểu hiện là: dây bị gấp khúc rạn vỏ ngoài, bị dập, có hiện tượng bị đè lên…Nếu có các hiện tượng này thì bạn hãy thay dây nguồn mới và thử lại.
Một số trường hợp sử dụng ổ cắm nối dài tới máy thì bạn hãy thử cắm trực tiếp máy vào ổ điện xem máy có lên không. Nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì ổ điện kéo dài của bạn bị hỏng.
2. Lỗi do đứt cầu chi bảo vệ
Trong thường hợp đang dùng máy mà tự dưng máy tắt hoàn toàn, điện bị ngắt khỏi máy chiếu. Bước đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại dây nguồn và các dây kết nối xem có hiện tượng bị châp hay bị đứt không. Nếu không có thì bạn tiếp tục kiểm tra cầu chì bảo vệ của máy.
Thông thường ở bất kỳ thiết bị điện nào đều có cầu chì để bảo vệ máy. Máy chiếu cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Lúc này,ở trên thân máy bạn hãy tìm đến nơi chứ cầu chì thường có ký hiệu là FS. Bạn lấy cầu chì ra và kiểm tra xem có bị đứt không rồi thay cầu chì mới vào
Một số dòng máy không có bộ phận chứa cầu chì,trong trường hợp này bạn hãy đến với Lam Sơn Computer để được hỗ trợ.
 Địa chỉ: 96 Đội Cung - Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
 SĐT hỗ trợ: 0982759757

3.Lỗi máy chiếu vừa sử dụng xong nhưng bật lại không lên.
Lỗi này thường xảy ra đối với những máy chiếu có cường độ sáng cao. Thông thường là những dòng máy sử dụng bóng đèn Halogen. Nếu gặp trường hợp này thì bạn hãy bình tĩnh và ngồi đợi từ 15-30 phút sau rồi bạn hãy bật lại máy xem sao.
Hiện tượng này là do đặc tính của các dòng máy khi sử dụng công nghệ bóng đèn hình Halogen. Trong quá trình sử dụng bóng hoạt động rồi sau đó bạn tắt đi máy sẽ chạy quạt gió làm mát bộ phận này để tránh nhiệt bị tăng đột ngột gây hỏng máy. Vì vậy mà sau khi sử dụng máy xong khoảng 15-30 phút sau khi tắt máy mới cho hoạt động trở lại.
Trên đây chỉ là những lỗi rất cơ bản về máy chiếu không lên nguồn. Để được tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục hiện tượng này cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 Địa chỉ: 96 Đội Cung - Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
 SĐT hỗ trợ: 0982759757

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.
Kết nối với chúng tôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THANH TOÁN

© 2000-2017 Cong Ty Lam Son Computer. All rights reserved.

Thiết kế bởi vntsc.vn